Đặc trưng văn hóa lãnh đạo và quản lý ở Việt Nam nhìn từ góc độ tổ chức và cá nhân nhà quản lý - Nguyễn, Thị Thu Hà (Đại học Quốc gia Hà nội, 2016)
Bài viết dưới đây sử dụng một số phần số liệu khảo sát về thực trạng văn hóa lãnh đạo, quản lý ở nước ta hiện nay, trong khuân khổ chương trình Khoa học và Công nghệ trọng điểm cấp nhà nước KX. 03/06-10 với đề tài “Đổi mới văn hóa lãnh đạo, quản lý ở Việt Nam hiện nay”. Chúng tôi đã thực hiện một cuộc khảo sát quy mô và hệ thống về văn hóa lãnh đạo, quản lý trên bình diện, lĩnh vực khác nhau ở các cấp độ, các tổ chức khác nhau…