TÌM HIỂU NHỮNG TỔN THƯƠNG TÂM LÝ VÀ TÂM TƯ NGUYỆN VỌNG CỦA CÁC NẠN NHÂN BỊ NHIỄM CHẤT ĐỘC HÓA HỌC Ở THÁI BÌNH - Trương, Thị Khánh Hà (Đại học Quốc gia Hà nội, 2016)
Khái quát chung về tình hình nạn nhân nhiễm chất độc hóa học (CĐHH) ở Thái Bình. Đánh giá tổn thương tâm lý ở những nạn nhân bị nhiễm chất độc hoá học. Sự trợ giúp của các tổ chức xã hội và cộng đồng. Tâm tư nguyện vọng của các nạn nhân.