Giải pháp chính sách nhằm nâng cao hiệu quả sử dụng trang thiết bị xét nghiệm y tế tại các trường Đại học Y của Việt Nam (Nghiên cứu trường hợp tại Đại học Y Hà Nội) - Tống, Thị Khuyên (2016)
Chương 1. Trình bày cơ sở lý luận về chính sách nhằm nâng cao hiệu quả sử dụng trang thiết bị xét nghiệm Y tế tại các Trường Đại học Y. Chương 2. Nghiên cứu thực trạng chính sách và thực trạng sử dụng trang thiết bị xét nghiệm Y tế tại Trường Đại học Y Hà Nội. Chương 3. Đề xuất những giải pháp chính sách nhằm nâng cao hiệu quả sử dụng trang thiết bị xét nghiệm Y tế tại các trường Đại học Y.