Kế hoạch quản lý môi trường cho một số dự án sửa chữa, nâng cấp hồ chứa thủy lợi tại miền Trung - Lê, Thị Thanh Hoa (2016)
Chương 1. Tổng quan về kế hoạch quản lý môi trường và tình hình thực hiện kế hoạch quản lý môi trường đối với những dự án nhận vốn ODA tại Việt Nam. Chương 2. Trình bày đối tương nghiên cứu và phương pháp nghiên cứu. Chương 3. Nêu thực trạng, khó khăn và giải pháp nâng cao hiệu quả lập kế hoạch quản lý môi trường cho các dự án.