Phát triển Trekking tour tỉnh Lâm Đồng - Trần, Quốc Văn (2016)
Nhằm tìm ra các lợi thế để khai thác hợp lý du lịch trekking trên địa bàn tỉnh Lâm đồng. Phân tích quá trình tăng trưởng và phát triển đồng bộ du lịch của tỉnh Lâm Đồng với mục tiêu tìm ra cách thức khai thác sản phẩm trekking tour có tính khoa học và hiệu quả.