Nghiên cứu khả năng ứng dụng Fe0 Nano trong xử lý đất nhiễm 2,4 Dichlorophenoxyacetic và 2,4,5-Trichlorophenoxyacetic - Đàm, Tuấn Anh (2016)
Chương 1. Tổng quan về sự tồn lưu chất độc da cam/ dioxin tại Việt Nam; Vật liệu Fe0nano và ứng dụng trong xử lý ô nhiễm. Chương 2. Trình bày đối tượng, nội dung và phương pháp nghiên cứu. Chương 3. Đưa ra kết quả và thảo luận