Tán xạ từ của các nơtron phân cực và véc tơ phân cực của các nơtron tán xạ trên bề mặt tinh thể phân cực trong điều kiện có phản xạ toàn phần - Thái, Thị Hằng (2016)
Chương 1. Lý thuyết tán xạ của nơtron chậm trong tinh thể. Chương 2. Tán xạcủa các nơtron phân cực trong tinh thể. Chương 3. Tán xạ từ của các nơtron phân cực trên bề mặt tinh thể phân cực trong điều kiện có phản xạ.Chương 4. Véctơphân cực ca các nơtron tán xạ từ trên bề mặt tinh thể sắt từ trong điều kiện có phản xạ toàn phần.