Nghiên cứu xác định đồng sở chỉ và ứng dụng cho tiếng Việt - Nguyễn, Việt Hùng (2016)
Chương 1 trình bày tổng quan về bài toán xác định đồng sở chỉ, các cách tiếp cận giải bài toán xác định đồng sở chỉ. Chương 2 trình bày về hệ thống xác định đồng sở chỉ theo kiến trúc sàng nhiều lượt. Chương 3 trình bày về việc ứng dụng sàng nhiều lượt để xác định đồng sở chỉ cho tiếng Việt và thực nghiệm