Tổng quan về một số phương pháp nghiên cứu tính ổn định ngẫu nhiên - Tăng, Thị Nga (2016)
Chương 1. Trình bày các khái niệm cơ bản về xác suất và ổn định. Chương 2. Nghiên cứu các phương pháp nghiên cứu tính ổn định của hệ sai phân ngẫu nhiên: Phương pháp sử dụng hàm Lyapunov; phương pháp so sánh nghiên cứu tính ổn định theo mo-ment của phương trình tựa tuyến tính; phương pháp sử dụng Martingale và các bất đẳng thức