Hình học Fractal - Trịnh, Thị Ngọc Lan (Đại học Quốc gia Hà nội, 2016)
Nắm bắt những kiến thức cơ bản về lý thuyết Hình học Fractal, một trong những vấn đề toán học thú vị đang phát triển mạnh mẽ và có nhiều ứng dụng trong các lĩnh vực khoa học hiện nay. Nêu một số ứng dụng của fractal, đặc biệt là sử dụng lý thuyết này vào mã hóa hình ảnh