Giải quyết tranh chấp tên miền Internet Việt Nam - Nguyễn, Viết Thịnh (2016)
Trình bày những vấn đề chung về tên miền và tranh chấp tên miền Internet. Đưa ra những chính sách giải quyết tranh chấp tên miền và kinh nghiệm của một số quốc gia trên thế giới. Từ đó nêu thực trạng tranh chấp tên miền Việt Nam và đưa ra kiến nghị một số vấn đề pháp lý định hướng giải quyết tranh chấp tên miền Internert Việt Nam, chính sách giải quyết tranh chấp và đề xuất khắc phục một số bất cập về chính sách pháp lý, chế định pháp lý liên quan cũng như nâng cao năng lực chuyên môn cho đội ngũ tham gia giải quyết tranh chấp tên miền Internet Việt Nam