Công nghệ WIMAX cho người sử dụng di động - Đặng, Cẩm Thạch (2016)
Giới thiệu tổng quan về công nghệ Wimax cùng các ưu điểm nổi bật, trình bày chuẩn công nghệ WiMax 802.16 và ưu điểm của công nghệ này so với công nghệ WiFi. Khái quát về kỹ thuật và đánh giá khả năng thực thi của Mobile WiMax. Trình bày kết quả thử nghiệm và khả năng triển khai công nghệ WiMax cố định cho mạng doanh nghiệp Viettel tại Việt Nam