Nâng cao hiệu quả sử dụng vốn tại bưu điện tỉnh Hà Tĩnh - Nguyễn, Đình Danh (2016)
Nghiên cứu, hệ thống hoá, góp phần hoàn thiện lý luận chung về hiệu quả sử dụng vốn của doanh nghiệp trong điều kiện nền kinh tế vận hành theo cơ chế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa, cạnh tranh và hội nhập. Đánh giá thực trạng hiệu quả sử dụng vốn của Bưu điện Hà Tĩnh, đề xuất những giải pháp chủ yếu mang tính hệ thống và khả thi nhằm nâng cao hiệu quả sử dụng vốn tại Bưu điện Hà Tĩnh trong giai đoạn tới.