Đấu tranh phòng ngừa tội phạm trong lĩnh vực ngân hàng - Trần, Thị Hằng (2016)
Chương 1. Trình bày một số vấn đề lý luận chung về tội phạm trong hoạt động Ngân hàng. Chương 2. Nghiên cứu thực trạng tình hình tội phạm trong hoạt động Ngân hàng từ năm 2000-2006. Chương 3. Đưa ra một số giải pháp và kiến nghị phòng chống tội phạm trong lĩnh vực ngân hàng.