Nghiên cứu nhân dòng và biểu hiện trên bề mặt bào từ Bacillus subtilis gen mã hoá kháng nguyên VP28 của virus gây bệnh đốm trắng ở tôm - Phạm, Kiên Cường (2016)
Chương 1. Giới thiệu chung về virus gây bệnh đốm trắng ở tôm. Chương 2. Nghiên cứu tạo Vaccine dựa trên kháng nguyên vỏ WSSV. Chương 3. Đưa ra kết luận và thảo luận: Nhân dòng, xác định trình tự và một số đặc trưng của Gen vp28 từ các mẫu WSSV thu nhận ở Việt Nam; Nghiên cứu biểu hiện Gen mã hóa vp28; khả năng phòng bệnh đốm trắng trên tôm thẻ chân trắng của bào tử B. subtilis biểu hiện vp28 trên bề mặt.