Nghiên cứu hiện trạng và đề xuất các giải pháp quản lý chất thải rắn tại một số khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh Nghệ An - Nguyễn, Thị Phương Lê (2016)
Chương 1. Tổng quan về một số khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh Nghệ An; hiện trạng chất thải rắn trên thế giới và Việt Nam cũng như tìm hiểu hiện trạng quản lý chất thả rắn trên thế giới và Việt Nam. Chương 2. Nghiên cứu về chất thải rắn và các phương pháp xử lý chất thải rắn tại các khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh Nghệ An. Chương 3. Tìm hiểu hiện trạng phát sinh chất thải rắn cũng như hiện trạng quản lý chất thải rắn tại một số khu công nghiệp trân địa bàn tỉnh Nghệ An. Từ đó đề xuất các giải pháp phù hợp quản lý chất thải rắn tại một số khu công nghiệp trân địa bàn tỉnh Nghệ An