Một số quá trình ngẫu nhiên có bước nhảy - Hoàng, Thị Phương Thảo (2016)
Chương 1. Trình bày về quá trình điểm; quá trình Poisson; quá trình Poisson phức hợp; tích phân ngẫu nhiên đối với quá trình có bước nhảy; công thức Itô đối với quá trình có bước nhảy; quá trình ngẫu nhiên phân thứ. Chương 2. Quá trình có bước nhảy và bài toán rủi ro tín dụng. Chương 3. Quá trình có bước nhảy và quá trình phân thứ