Đánh giá thực trạng và đề xuất giải pháp nâng cao hiệu quả quản lý, xử lý chất thải rắn y tế tại một số bệnh viện công lập trên địa bàn tỉnh Nghệ An - Phạm, Thị Y Lanh (2016)
Đánh giá thực trạng quản lý, xử lý chất thải rắn y tế, đặc biệt là chất thải rắn y tế nguy hại tại một số bệnh viện công lập trên địa bàn tỉnh Nghệ An. Đề xuất giải pháp nâng cao hiệu quả phù hợp.Qua kết quả nghiên cứu, chúng tôi hi vọng có thể hỗ trợ chính quyền địa phương, các cơ quan quản lý liên quan như Sở Y tế, Sở Tài nguyên và Môi trường và các hệ thống khám chữa bệnh công lập trên địa bàn tỉnh tổ chức thực hiện hiệu quả hơn nữa công tác quản lý, xử lý chất thải rắn y tế đặc biệt là chất thải rắn y tế nguy hại nhằm giảm thiểu ô nhiễm môi trường, tạo điều kiện sinh hoạt tốt nhất cho cộng đồng dân cư