Về tiền điện tử, CryptoCurrency và Bitcoin - Vũ, Duy Hiến (2016)
Bố cục của luận bao gồm phần mở đầu, ba chương chính, phần kết luận, phụ lục và tài liệu tham khảo. Nội dung của ba chương được tổ chức như sau: Chương I: Tổng quan về tiền điện tử, Cryptocurrency và Bitcoin. ChươngII: Cơ sởmật mã học của tiền điện tử Bitcoin. Chương III: Nguyên lý hoạt động của hệthống tiền điện tửngang hàng Bitcoin