Đánh giá tính đa dạng sinh học thực vật khu vực trạm nghiên cứu đa dạng sinh học Mê Linh làm cơ sở khoa học cho bảo tồn và sử dụng hợp lý - Phan, Thị Hiền (2016)
Phân tích tính đa dạng sinh học (ĐDSH) hệ thực vật theo cấu trúc hệ thống, dạng sống, công dụng, thống kê các loài có giá trị khoa học và kinh tế. Thống kê tính ĐDSH thảm thực vật, phân tích cấu trúc, phân bố và giá trị sử dụng. Định hướng sửdụng và bảo tồn hợp lý hệ sinh thái trong khu vực.