Xác lập cơ sở khoa học phục vụ quy hoạch bảo vệ môi trường huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên Huế - Nguyễn, Huy Anh (2016)
Tổng quan tình hình nghiên cứu và cơ sở lý luận phục vụ quy hoạch bảo vệ môi trường (QHBVMT). Nghiên cứu đặc thù về tự nhiên, tài nguyên thiên nhiên, KT-XH và các vấn đề môi trường, làm cơ sở cho việc xây dựng bản đồ phân vùng môi trường (PVMT) và đề xuất định hướng QHBVMT huyện Phú lộc, tỉnh Thừa Thiên Huế. Phân tích diễn biến ô nhiễm môi trường trên địa bàn huyện Phú Lộc. PVMT và đề xuất định hướng QHBVMT tổng thể huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên Huế đến năm 2020.