Nghiên cứu thực trạng và đề xuất giải pháp nâng cao hiệu quả trong xử lý vi phạm hành chính lĩnh vực đất đai trên địa bàn huyện Thanh Oai, thành phố Hà Nội - Đặng, Thị Minh Hằng (2016)
Tổng quan những vấn đền về lý luận cũng như các quy định pháp luật về vi phạm hành chính trong lĩnh vực đất đai và xử lý vi phạm hành chính tronh lĩnh vực đất đai thông qua các cơ quan hành chính Nhà nước. Đánh giá thực trạng vi phạm hành chính và Đánh giá thực trạng vi phạm hành chính xử lý vi phàm hành chính trong lĩnh vực đất đai pháp luật đất đai trên địa bàn huyện Thành Oai. Đề xuất một số giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả xử lý vi phạm hành chính trong lĩnh vực đất đai trên địa bàn huyện Thanh Oai, thành phố Hà Nội.