Nghiên cứu thực trạng và đề xuất giải pháp nâng cao hiệu quả việc thực hiện các quyền của người sử dụng đất trên địa bàn huyện Thạch Thất, thành phố Hà Nội - Nguyễn, Hữu Hải (2016)
Nghiên cứu tổng quan các chính sách về các quyền của người sử dụng đất. Thu thập, tài liệu số liệu về việc thực hiện các quyền của người sử dụng đất. Điều tra, khảo sát về việc thực hiện các quyền của người sử dụng đất. Đánh giá, phân tích thực trạng việc thực hiện các quyền của người sử dụng đất. Đề xuất một số giải pháp cho việc thực hiện các quyền của người sử dụng đất.