Xây dựng các tiêu chuẩn đánh giá chất lượng hoạt động học thực hành tại bệnh viện của sinh viên điều dưỡng (Nghiên cứu trường hợp trường Đại học Điều dưỡng Nam Định) - Dương, Đình Dũng (2016)
Chương 1. Tổng quan các khai niệm; cơ sở lý luận và mô hình lý thuyết của nghiên cứu. Chương 2. Xây dựng cách thức và các tiêu chuẩn, tiêu chí dùng để đánh giá chất lượng hoạt động học thực hành tại bệnh viện của sinh viên điều dưỡng. Chương 3.Đề xuất các tiêu chuẩn đánh giá hoạt động thực hành tại Bệnh viện của sinh viên điều dưỡng tại Trường Đại học Điều Dưỡng Nam Định.