Xây dựng và sử dụng câu hỏi trắc nghiệm khách quan trong dạy học chủ đề tọa độ trong không gian - Phùng, Thị Huyền (2016)
Nghiên cứu lý luận về kiểm tra đánh giá bằng câu hỏi trắc nghiệm khách quan. Nghiên cứu chương trình nội dung phương pháp tọa độ trong không gian. Biên soạn một hệ thống câu hỏi trắc nghiệm về phương pháp tọa độ trong không gian. Đề xuất giải pháp sư phạm về sử dụng hệ thống câu hỏi một cách có hiệu quả. Thực nghiệm sư phạm để kiểm tra tính khả thi và hiệu quả của đề tài