Phát triển đội ngũ giảng viên của trường Cao đẳng nghề Công nghiệp Hà Nội - Lê, Thị Hồng Liên (2016)
Nghiên cứu cơ sở lý luận về phát triển đổi ngữ giảng viên (ĐNGV) của các cơ sở dạy nghề. Khảo sát thực trạng phát triển ĐNGV của trường Cao đẳng nghề Công nghiệp Hà Nội. Đề xuất một số biện pháp phát triển ĐNGV của trường Cao đẳng nghề Công nghiệp Hà Nội