Quản lý hoạt động giáo dục đạo đức cho học sinh trung tâm giáo dục thường xuyên quận 12, thành phố Hồ Chí Minh - Lê, Đức Phong (2016)
Xác định cơ sở lý luận về quản lý hoạt động giáo dục đạo đức cho học sinh trung tâm giáo dục thường xuyên. Nghiên cứu thực trạng giáo dục đạo đức và quản lý hoạt động giáo dục đạo đức cho học sinh trung tâm giáo dục thường xuyênQuận 12 –thành phố Hồ Chí Minh. Đề xuất biện pháp quản lý hoạt động giáo dục đạo đức cho học sinh trung tâm giáo dục thƣờng xuyên Quận 12 -thành phố Hồ Chí Minh