Quản lý hoạt động đảm bảo chất lượng giáo dục tại trường Tiểu học Trần Quang Khải – quận Gò Vấp, thành phố Hồ Chí Minh - Phạm, Công Tôn (2016)
Trình bày cơ sở lý luận về quản lý hoạt động đảm bảo chất lượng giáo dục trường Tiểu học. Nghiên cứu thực trạng quản lý hoạt động đảm bảo chất lượng tại trường Tiểu học Trần Quang Khải, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh. Đưa ra các biện pháp quản lý hoạt động đảm bảo chất lượng giáo dục tại trường Tiểu học Trần Quang Khải, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh.