Quản lý hoạt động phòng tránh tai nạn thương tích cho trẻ trong Trường Mầm non Sơn Ca 10, quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh. - Nguyễn, Thị Phương Thảo (2016)
Xác định cơ sở lý luận về quản lý hoạt động phòng tránh tai nạn thương tích cho trẻ trong trường mầm non. Khảo sát, đánh giá thực trạng công tác quản lý hoạt động phòng tránh tai nạn thương tích cho trẻ trong trường mầm non Sơn Ca 10 quận Phú Nhuận, thành phố Hồ Chí Minh. Đề xuất các biện pháp quản lý hoạt động phòng tránh tai nạn thương tích cho trẻ trong trường mầm non Sơn Ca 10 quận Phú Nhuận, thành phố Hồ Chí Minh.