Quản lý hoạt động bồi dưỡng chuyên môn cho giáo viên Trường Tiểu học Nam Hải, Quận Hải An, Thành phố Hải Phòng đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục - Nguyễn, Mạnh Dũng (2016)
Nghiên cứu cơ sở lý luận về quản lý hoạt động bồi dưỡng chuyên môn cho giáo viên tiểu học. Khảo sát, phân tích và đánh giá thực trạng công tác quản lý hoạt động bồi dưỡng chuyên môn cho giáo viên Trường Tiểu học Nam Hải. Đề xuất một số biện pháp quản lý hoạt động bồi dưỡng chuyên môn cho giáo viên Trường Tiểu học Nam Hải, Quận Hải An, TP. Hải phòng.