Quản lý hiệu quả thiết bị dạy học ở trường Tiểu học Tân Mỹ, thành phố Bắc Giang trong giai đoạn hiện nay - Nguyễn, Thị Út Ba (2016)
Nghiên cứu cơ sở lý luận về quản lý hiệu quả thiết bị dạy học (TBDH) ở trường tiểu học. Tìm hiểu thực trạng quản lý TBDH ở trường Tiểu học Tân Mỹ, thành phố Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang. Đề xuất một số biện pháp quản lý hiệu quả TBDH nhằm nâng cao chất lượng dạy học ở trường Tiểu học Tân Mỹ, thành phố Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang.