Quản lý hoạt động tổ chuyên môn ở trường Tiểu học Hoàng Văn Thụ quận Gò Vấp – TP. Hồ Chí Minh. - Lê, Thụy Phượng Linh (2016)
Nghiên cứu tài liệu để hình thành cơ sở lí luận về vấn đề Quản lý hoạt động tổ chuyên môn ở trường Tiểu học Hoàng Văn Thụ Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh. Khảo sát, đánh giá thực trạng quản lí hoạt động tổ chuyên môn ở trường Tiểu học Hoàng Văn Thụ Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh. Trên cơ sở phân tích thực trạng và nguyên nhân, đề xuất một số biện pháp quản lý hoạt động tổ chuyên môn ở Trường Tiểu học Hoàng Văn Thụ Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh