Quản lý sử dụng thiết bị dạy học ở các trường Trung học phổ thông trên địa bàn thành phố Phan Rang – Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận - Nguyễn, Ngọc Quân (2016)
Nghiên cứu cơ sở lý luận của công tác quản lý sử dụng thiết bị dạy học (TBDH). Khảo sát thực trạng quản lý TBDH ở một số trường trung học phổ thông (THPT) trên địa bàn Thành phố Phan Rang – Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận. Đề xuất một số biện pháp quản lý sử dụng TBDH của nhà trường.