Quản lý hoạt động giáo dục đạo đức cho học sinh trường Tiểu học Chí Linh, Quận Phú Nhuận , Thành phố Hồ Chí Minh - Châu, Kim Thanh (2016)
Nghiên cứu cơ sở lý luận về hoạt động giáo dục đạo đức (GDĐĐ) cho học sinh các trường Tiểu học, công tác quản lý đối với hoạt động GDĐĐ cho học sinh ở trường Tiểu học. Khảo sát thực trạng hoạt động GDĐĐ của học sinh trường tiểu học Chí Linh, Quận Phú Nhuận, công tác quản lý đối với hoạt động GDĐĐ cho học sinh ở trường tiểu học Chí Linh, Quận Phú Nhuận, đồng thời phân tích nguyên nhân của thực trạng. Trên cơ sở thực trạng và nguyên nhân đề xuất một số biện pháp quản lý hoạt động GDĐĐ cho học sinh ở trường tiểu học Chí Linh.