Quản lý hoạt động giáo dục đạo đức cho học sinh trường Tiểu học Hoàng Minh Đạo, quận 8 - thành phố Hồ Chí Minh trong giai đoạn hiện nay. - Trần, Thị Kim Thoa (2016)
Nghiên cứu cơ sở lý luận về quản lý hoạt động giáo dục đạo đức học sinh tiểu học. Khảo sát thực trạng hoạt động giáo dục đạo đức và quản lý hoạt động giáo dục đạo đức ở trƣờng tiểu học Hoàng Minh Đạo, quận 8 - thành phố Hồ Chí Minh. Đề xuất các biện pháp quản lý hoạt động giáo dục đạo đức ở trƣờng tiểu học Hoàng Minh Đạo, quận 8 - thành phố Hồ Chí Minh trong giai đoạn hiện nay. Khảo nghiệm biện pháp quản lý hoạt động giáo dục đạo đức ở trƣờng tiểu học Hoàng Minh Đạo, quận 8 - thành phố Hồ Chí Minh trong giai đoạn hiện nay.