Hoàn thiện cơ cấu vốn tại Công ty than Núi Hồng – VVMI - Bùi, Thị Ngân (2016)
Nghiên cứu những vấn đề lý luận cơ bản về cơ cấu vốn : những nhân tố ảnh hưởng đến cơ cấu vốn, căn cứ vào nhứng lý thuyết xác lập cơ cấu vốn tối ưu. Hệ thống hóa lại các chỉ tiêu đo lường theo các lý thuyết về cơ cấu vốn. Mô tả và lượng hóa được cơ cấu vốn của Công ty Than Núi Hồng - VVMI theo các lý thuyết đã đưa ra. Đề xuất giải pháp góp phần Hoàn thiện cơ cấu vốn tại Công ty Than Núi Hồng – VVMI