Phân tích tài chính Công ty cổ phần xây dựng Cotec - Đoàn, Thị Thanh Huyền (2016)
Hệ thống những vấn đề lý luận cơ bản về phân tích tài chính tại các doanh nghiệp. Phân tích, đánh giá thực trạng tình hình tài chính của Công ty cổ phần xây dựng Cotec trong những năm gần đây và chỉ ra những nguyên nhân gây nên hạn chế trong hoạt động tài chính của Công ty cổ phần xây dựng Cotec. Đề xuất một số giải pháp và kiến nghị nhằm cải thiện tình hình tài chính của Công ty cổ phần xây dựng Cotec.