Các tội xâm phạm trật tự công cộng trong Luật HÌnh sự Việt Nam (Trên cơ sở thực tiễn địa bàn tỉnh Hà Giang) - Triệu, Văn Nam (2016)
Chương 1: Những vấn đề chung về các tội xâm phạm trật tự công cộng trong luật hình sự Việt Nam. Chương 2: Các tội xâm phạm trật tự công cộng theo quy định của Bộ luật hình sự Việt Nam năm 1999 và thực tiễn xét xử trên địa bàn tỉnh Hà Giang. Chương 3: Tiếp tục hoàn thiện pháp luật và những giải pháp nâng cao hiệu quả áp dụng quy định của Bộ luật hình sự Việt Nam về các tội xâm phạm trật tự công cộng.