Quản lý nhân lực tại Công ty cổ phần đầu tư và phát triển bất động sản Hudland - Phạm, Thị Ngọc Lý (2016)
Làm rõ cơ sở lý luận và thực tiễn của công tác quản lý nhân lực tại Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Bất động sản HUDLAND. Khảo sát, đánh giá thực trạng công tác quản lý nhân lực tại Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Bất động sản HUDLAND; chỉ ra nguyên nhân của những ưu điểm, tồn tại, thiếu sót, đồng thời, rút ra những kinh nghiệm trong công tác này tại Doanh nghiệp. Đề xuất các giải pháp mang tính tham khảo, nhằm nâng cao chất lượng nhân lực tại Doanh nghiệp cũng như việc thực hiện công tác quản lý nhân lực tại doanh nghiệp để thực hiện tốt hơn công tác này trong tương lai.