Sự tồn tại nghiệm của bài toán quan hệ biến phân - Nguyễn, Thu Hà (2016)
Chương 1. Kiến thức cơ sở. Chương này giới thiệu cơ sở lý thuyết cho ba chương sau, nhắc lại một số kiến thức về giải tích hàm, trình bày một số khái niệm và tính liên tục của ánh xạ đa trị. Chương 2. Bài toán quan hệ biến phân. Mục đích chính của chương này là trình bày về sự tồn tại nghiệm của bài toán quan hệ biến phân dựa trên tính chất tương giao KKM và các định lí về điểm bất động. 3 Chương 3. Sự tồn tại nghiệm của bài toán quan hệ biến phân không có tính lồi. Mục đích chính của chương này là trình bày sự tồn tại nghiệm của bài toán quan hệ biến phân không có tính lồi. Chương 4. Sự tồn tại nghiệm của bài toán quan hệ biến phân không có tính chất KKM. Mục đích chính của chương này là trình bày sự tồn tại nghiệm của bài toán quan hệ biến phân không có tính chất KKM. Luận văn này cố gắng trình bày một cách có hệ thống (với các chứng minh chi tiết hơn) về sự tồn tại nghiệm của bài toán quan hệ biến phân được đề cập trong các bài báo.