Nghiên cứu xử lý phẩm màu hữu cơ bằng xúc tác quang điện hoá trên cơ sở TiO2 dưới ánh sáng khả kiến - Nguyễn, Thị Thu Hà (2016)
Chương 1. Tổng quan về một số phương pháp xử lý nước hiện nay và sơ lược về quá trình oxi hoá tăng cường; Vật liệu xử lý trên cơ sở TiO2; Phương pháp chế tạo vật liệu N-TiO2; Giới thiệu về phẩm màu hữu cơ Rhodamine B. Chương 2. Trình bày thực nghiệm: Hóa chất và thiết bị; Quy trình thí nghiệm tổng hợp vật liệu N-TiO2; Phương pháp trắc quang xác định Rhodamine B; Các phương pháp nghiên cứu đặc trưng vật liệu; Các phương pháp điện hoá nghiên cứu tính chất vật liệu; Phương pháp đánh giá hoạt tính xúc tác của vật liệu. Chương 3. Đưa ra kết quả và thảo luận: Nghiên cứu các đặc trưng của màng N - TiO2; Ảnh hưởng của điện thế và pH đến khả năng dẫn điện của vật liệu (Phương pháp quét thế tuần hoàn); Khảo sát các yếu tố ảnh hưởng đến hiệu suất xử lý RhB bằng vật liệu xúc tác quang điện hoá N – TiO2; Tái sử dụng dung dịch sol và tái sử dụng xúc tác