Đánh giá của người dân về việc Ứng dụng công nghệ đệm lót sinh học trong chăn nuôi lợn trên địa bàn xã Văn Xá, huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam - Trần, Văn Hào (2016)
Tìm hiểu về thực trạng chăn nuôi lợn bằng công nghệ đệm lót sinh học trên địa bàn xã Văn Xá huyện kim Bảng, tỉnh Hà Nam. Người dân trên địa bàn xã Văn Xá huyện Kim Bảng tỉnh Hà Namđánh giá nhƣ thế nào về hiệu quả của việc chăn nuôi lợn bằng công nghệ đệm lót sinh học ?. Đề án có mang lại những hiệu quả tích cực cho người dân hay không nếu không thì nguyên nhân là do đâu, từ đó có thể đề xuất các khuyến nghị để khai đề án một cách có hiệu quả hơn trong những năm tiếp theo.