Nghiên cứu mối tương quan giữa các hình thức đánh giá chất lượng giảng dạy của giảng viên (nghiên cứu trường hợp tại Trường Cao đẳng An ninh nhân dân I) - Nguyễn, Việt Hưng (2016)
Tìm hiểu về mối tương quan giữa các hình thức đánh giá chất lượng giảng dạy của giáo viên. Từ đó có thể chỉ ra được đầy đủ, chính xác khi muốn đánh giá chất lượng giảng dạy của giáo viên. Bên cạnh đó có thể biết được kết quả đánh giá của các hình thức khai khi có một hoặc một vài kết quả đánh giá chất lượng dạy của giáo viện.