Hoàn thiện pháp luật về giải quyết tranh chấp thương mại có yếu tố nước ngoài bằng toà án Việt Nam đáp ứng nhu cầu gia nhập tổ chức thương mại thế giới - Nguyễn, Thanh Nam (2016)
Khái quát về giải quyết tranh chấp thương mại có yếu tố nước ngoài bằng tòa án Việt Nam và cơ chế giải quyết tranh chấp thương mại của WTO; Trình bày thực trạng pháp luật về tranh chấp thương mại có yếu tố nước ngoài bằng Tòa án Việt Nam và những giải pháp hoàn thiện pháp luật về giải quyết tranh chấp thương mại có yếu tố nước ngoài bằng tòa án Việt Nam, đáp ứng yêu cầu gia nhập WTO