Vai trò kinh tế của nhà nước trong nền kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa ở Việt Nam - Nguyễn, Thị Minh Nguyệt (2016)
Làm sáng tỏ lý luận về vai trò kinh tế Nhà nước trong nền kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa ở nước ta hiện nay. Phân tích thực trạng và đánh giá về thành tựu, hạn chế, nguyên nhân của những hạn chế để đưa ra những đề xuất về phương hướng và một số giải pháp nhằm tăng cường vai trò kinh tế của nhà nước trong nền kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa ở nước ta trong những năm tới