Biện pháp quản lý đổi mới phương pháp dạy học bộ môn Toán ở trường cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp I - Phạm, Thị Thư (2016)
Nghiên cứu cơ sở lý luận của công tác đổi mới phương pháp dạy học bộ môn Toán ở trường Cao đẳng và Đại học. Khảo sát, đánh giá thực trạng hoạt động dạy học và quản lý dạy học bộ môn Toán ở Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp I. Đề xuất một hệ thống biện pháp quản lý mang tính thực tiễn: nâng cao nhận thức về nhu cầu đổi mới phương pháp dạy học môn Toán; cung ứng các nguồn lực cho đổi mới phương pháp dạy học; chỉ đạo thực hiện đổi mới phương pháp dạy học Toán; xây dựng chính sách và tiêu chuẩn đánh giá giáo viên-sinh viên trong quá trình thực hiện phương pháp dạy học mới; cải tiến công tác quản lý đổi mới phương pháp dạy học; kế hoạch hóa việc thực hiện toàn bộ các biện pháp quản lý đổi mới PPDH môn Toán. Kết quả nghiên cứu có thể áp dụng cho các trường Cao đẳng và Đại học có ngành đào tạo tương tự