Phát triển kinh tế tư nhân ở Đăk Lăk - Lê, Thanh Tùng (2016)
Tìm hiểu những đặc trưng cơ bản của kinh tế tư nhân, quá trình hình thành và phát triển kinh tế tư nhân ở Việt Nam. Nghiên cứu những nhân tố ảnh hưởng đến phát triển kinh tế tư nhân ở Đăk Lăk: điều kiện tự nhiên, nhân tố văn hoá-xã hội, nhân tố kinh tế và chính sách phát triển thành phần kinh tế tư nhân. Trình bày thực trạng phát triển kinh tế tư nhân ở Đăk Lăk theo loại hình và theo ngành nghề; đánh giá chung về phát triển kinh tế tư nhân ở Đăk Lăk trong 20 năm đổi mới. Đưa ra định hướng và giải pháp chủ yếu nhằm phát triển kinh tế tư nhân ở Đăk Lăk