Biện pháp quản lý hoạt động dạy - học nhằm nâng cao chất lượng đào tạo ở trường Đại học Điện lực - Trần, Thị Thanh Phương (2016)
Trình bày một số khái niệm về quản lý, quản lý giáo dục, quản lý trường học, quản lý hoạt động dạy - học nói chung. Khảo sát, đánh giá thực trạng quản lý hoạt động dạy - học ở trường Đại học Điện lực. Đề xuất một số giải pháp: nhóm biện pháp quản lý hoạt động xây dựng, thực hiện và quản lý kế hoạch; quản lý hoạt động giảng dạy của giảng viên và hoạt động học tập của sinh viên; nhóm biện pháp quản lý nhằm nâng cao chất lượng và sử dụng hiệu quả cơ sở vật chất, trang thiết bị, phương tiện kỹ thuật phục vụ hoạt đông dạy - học nhằm nâng cao chất lượng đào tạo ở trường Đại học Điện lực