Nghiên cứu so sánh một số típ truyện cổ tích Việt Nam và Hàn Quốc - Park, Yeon Kwan (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2016)
Tổng quan về kho tàng truyện cổ tích Việt Nam - Hàn Quốc. Đi sâu khảo sát nghiên cứu một số kiểu truyện cổ tích Việt Nam, Hàn Quốc để lý giải nguyên nhân những tương đồng và dị biệt giữa kiểu truyện của hai nước.