Chứng cứ trong tố tụng theo pháp luật Việt Nam - Nguyễn, Quang Anh (2016)
Chương 1. Tổng quan những vấn đề lý luận cơ bản về chứng cứ trong tố tụng dân sự. Chương 2. Trình bày các quy định của pháp luật tố tụng dân sự Việt Nam về chứng cứ. Chương 3. Thực tiễn thực hiện các quy định của pháp luật tố tụng dân sự Việt Nam về chứng cứ và kiến nghị.